Giới thiệu

02-03-2022

Công ty Cổ phần giao nhận kho vận Ngoại thương (Vietrans)  được thành lập năm 1970, tiền thân là Cục giao nhận Kho vận Ngoại Thương  - Bộ Thương mại (nay là Bộ công Thương). Trải qua hơn 50 năm hoạt động Vietrans luônlà đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận, vận chuyển, kho vận uy tín, hàng đầu cho tất cả các loại hàng hoá của Việt Nam.

Hiện này công ty có mạng lưới công ty thành viên, chi nhánh , liên doanh khắp cả nước (Văn Phòng tổng Công ty tại Hà Nội, Vietrans Hải Phòng, Vietrans Nghệ an, Vietrans Đà Nẵng, Vietrans Quy Nhơn, Vietrasn Sài Gòn, Vietrans Center Hồ Chí Minh, Vietrans Yên Viên, Vietrans Pháp Vân, Vietrans TNT Expresss, Vietrans CIE, Sinovitrans, Cảng Lotus..) và các đại diện tại nước ngoài, hệ thống đại lý của Vietrans khắp toàn cầu chắc chắn đem lại chất lương dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ hàng nghìn người được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng và thiết bị đồng bộ luôn là cái tên tin cậy cho khách hàng lựa chọn.

VIETRANS kinh doanh đa ngành trong đó mũi nhọn là

  1. Logistics : Các dịch vụ Đại lý hải quan, vận chuyển, uỷ thác xuất nhập khẩu, kho bãi…
  2. Xuất nhập khẩu
  3. Xây dựng
  4. Bất động sản

VIETRANS là thành viên của các tổ chức quốc tế , trong nước danh tiếng như FIATA, IATA, VCCI, VLA.. là đơn vị đầu ngàng trong lĩnh vực Logistics và Xuất nhập khẩu.